Mua nhà không khó – hoàn toàn trong tầm tay tại Flora Fuji

“Mơ ước của tôi là có một ngôi nhà riêng để thờ cúng tổ tiên”.

“Tôi muốn có một không gian riêng để có phút bình yên sau một ngày bộn bề cuộc sống”.

“Ngôi nhà là món quà tôi muốn để lại cho con cái của mình, đó là món quà ý nghĩa nhất”.

“Tôi muốn một căn phòng tràn ngập ánh sáng để đọc sách”.

“Tôi muốn nơi ở có sân chơi trẻ em, có hồ bơi để con tôi không phải đi chơi xa nhà mỗi ngày”.

“Tôi muốn mua một căn nhà cho ông bà, bố mẹ có cuộc sống ổn định”.

“Tôi muốn có một không gian riêng thoải mái để có thể mở tivi, nghe nhạc to thế nào cũng được”.

Bạn có thấy mình cũng có những băn khoăn như trên? Hay thậm chí còn nhiều hơn. Có lẽ bạn cũng đang nghĩ rằng những vấn đề đó đều có thể giải quyết nếu bạn có căn nhà của riêng mình.

Tuy nhiên việc mua nhà đối với phần lớn mọi người là điều không dễ dàng. Có nhiều điều phải lo lắng tính toán như đầu tiên là “tiền đâu”, vay mua nhà như thế nào, lãi suất ra sao, chất lượng nhà ở có tốt không,…v.v… Chúng tôi hiểu và cảm nhận được những băn khoăn đó của bạn, nhất là những bạn trẻ, cặp vợ chồng trẻ mua nhà lần đầu.

Nhiều băn khoăn khi mua nhà
Nhiều băn khoăn khi mua nhà

Trong các vấn đề trên thì vấn đề tài chính luôn là rào cản thường gặp nhất của những người mua nhà, nhất là những người mua để ở thực sự (không kinh doanh). Hầu như rất ít người có sẵn một khoản tiền lớn để trả ngay khi mua nhà. Phần lớn là chỉ đủ khả năng trả trước một phần giá trị căn nhà.

Tại Flora Fuji – bạn sẽ thấy thực sự là mua nhà không khó. Chúng tôi thấu hiểu vấn đề này của người mua nhà, nên đã nỗ lực hết mình để không những mang đến cho quý khách những căn nhà chất lượng cao nhưng giá tốt, thực sự là tổ ấm, mà còn kết hợp được với ngân hàng uy tín để có được phương thức thanh toán tốt, lãi suất cực thấp, linh hoạt và “cực nhẹ” cho bạn.

Lần đầu tiên, bạn đã có thể dễ dàng vay mua nhà với hình thức thanh toán đối ứng khi mua Flora Fuji. Theo cách này, bạn sẽ chỉ phải trả từ 3,5tr/tháng cho đến khi nhận nhà. Sau đó bạn cũng chỉ phải trả từ 6 đến 7tr/tháng – thậm chí chỉ bằng hoặc thấp hơn tiền bạn thuê nhà hàng tháng, là bạn đã có căn nhà của riêng mình sở hữu. Xem chi tiết thêm tại đây.

Chương trình này được hỗ trợ bởi ngân hàng Vietcombank cùng sự nỗ lực của chủ đầu tư Nam Long cho khách hàng mua Flora Fuji. Có rất nhiều khách hàng của Nam Long đã có căn nhà mơ ước của mình nhờ hình thức vay mua này. Nếu bạn quan tâm chương trình “Mua nhà không khó” của chúng tôi hãy liên hệ ngay để chúng tôi tư vấn ngay lập tức.

Các tin khác

Kiến thức

Tìm kiếm

Liên kết