Những dự án quy mô lớn đang đổ về Khánh Hòa

Giới chuyên gia nhận định Khánh Hoà sẽ là đô thị du lịch hoàn toàn mới trong tương lai gần, dưới góc nhìn vào sự chuyển động của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, với dự án quy mô lớn và bài bản ra đời

Theo Dự thảo quy hoạch tỉnh Khánh Hòa giai đoạn 2021 – 2030, bên cạnh khu vực Bắc Vân Phong được định hướng trở thành đô thị du lịch đẳng cấp quốc tế cùng TP, cùng với Cam Lâm sẽ trở thành khu đô thị sân bay hiện đại đầu tiên tại Việt Nam, còn Cam Ranh là đô thị du lịch logistic, là cửa ngõ giao thương, kết nối quốc tế của khu vực Tây Nguyên và Duyên hải Nam Trung Bộ.

 

 

Trong tương lai không xa, Khánh Hòa sẽ trở thành trung tâm dịch vụ, du lịch biển quốc tế; có vai trò tăng trưởng mạnh, trở thành trung tâm của khu vực Duyên hải Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và cả nước về kinh tế biển, phát triển công nghiệp công nghệ cao, khoa học và công nghệ, đổi mới sáng tạo, đào tạo nguồn nhân lực và chăm sóc sức khỏe chất lượng cao.


Theo lộ trình đưa ra, Khánh Hoà xác định kinh tế du lịch là mũi nhọn cùng những động lực then chốt tăng trưởng, hội tụ các điều kiện trở thành thành phố trực thuộc trung ương, là trung tâm dịch vụ, du lịch biển quốc tế.

 

 

Với định hướng và hành trình phát triển, Khánh Hòa đang là khu vực thu hút đầu tư các dự án bất động sản mới từ nhiều tập đoàn lớn làm thay đổi rõ rệt cơ sở hạ tầng, góp phần đẩy mạnh lộ trình phát triển. Điển hình như quần thể du lịch nghỉ dưỡng KN Paradise, diện tích gần 800ha, nằm trải dọc trên Bãi Dài, sở hữu quy mô lớn, kiến tạo chuỗi tiện ích đẳng cấp và hiện đại được quy hoạch với các loại hình bất động sản đa dạng như biệt thự nghỉ dưỡng, shophouse, nhà phố biển, khách sạn, căn hộ nghỉ dưỡng…

 

 

Khánh Hoà tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu trong thu hút dòng vốn đầu tư với giá bất động sản ở ngưỡng trung bình, cùng lợi thế sẵn có, so với các địa phương khác, những nhà đầu tư sẽ không bỏ lỡ cơ hội đầu tư. Đây cũng là minh chứng cho tiềm năng đầu tư và tốc độ tăng giá của bất động sản Khánh Hoà trong thời gian tới là rất lớn.

 

Các tin khác

Kiến thức

Tìm kiếm

Liên kết